LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓI

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓI

GIẢI PHÁP BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP

Vào thời điểm gần cuối năm, các công ty và doanh nghiệp thường phải vất vả với việc báo cáo tài chính, kê khai thuế mà chứng từ sao cho đúng và phù hợp với quy định pháp luật.

Báo cáo tài chính thể hiện là các thông tin kinh tế được kế toán viên trình bày dưới dạng bảng biểu, cung cấp các thông tin về tình hình tài chính, tình hình kinh doanh và các luồng tiền của doanh nghiệp đáp ứng các cầu cho những người sử dụng chúng trong việc đưa ra các quyết định về kinh tế.

Sẽ rất nguy hiểm cho quý công ty, doanh nghiệp khi bị kiểm tra, thanh tra, quyết toán thuế…nếu làm không cẩn thận doanh nghiệp, công ty có thể đối mặt với nguy cơ bị nộp phạt mà số tiền lên đến hàng trăm thậm chí hàng tỷ.

DỊCH VỤ KẾ TOÁN FINANCEVIET.COM sẽ hỗ trợ Quí khách hàng hoàn thiện BÁO CÁO TÀI CHÍNH theo đúng chuẩn báo cáo của hệ thống kế toán.

SỰ KHÁC BIỆT VỚI 5 GIÁ TRỊ NỔI BẬT VÀ CHỈ CÓ TẠI KẾ TOÁN DỊCH VỤ FINANCEVIET.COM

Giảm Thiểu tối đa số tiền thuế cho Doanh Nghiệp

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓI

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓI

Miễn phí rà soát sổ sách kế toán qua các năm.

Bảo mật thông tin tuyệt đối cho doanh nghiệp.

Giảm Thiểu tối đa số tiền thuế cho Doanh Nghiệp.

Thay mặt doanh nghiệpgiải trình với cơ quan thuế.

Chịu trách nhiệm trong phạm vi ký kết giữa 2 bên

Miễn phí rà soát sổ sách kế toán qua các năm.

Bảo mật thông tintuyệt đối cho doanh nghiệp.

.

NHỮNG VẤN ĐỀ DOANH NGHIỆP BẠN GẶP PHẢI VÀO CUỐI NĂM?

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓIDoanh nghiệp cần lập Báo cáo tài chính (BCTC) để thực hiện nghĩa vụ quyết toán thuế, vay vốn ngân hàng, nộp cho cơ quan nhà nước theo quy định.

.

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓI Bộ phận nhân sự thực hiện công việc kế toán, lập BCTC hiện tại của công ty bạn còn yếu, chưa đủ kinh nghiệm khai báo thuế, lập báo cáo tài chính và giải trình theo đúng quy định của pháp luật.

.

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓIDoanh nghiệp của bạn chỉ ở mức vừa và nhỏ, công việc kế toán không nhiều chủ yếu hàng tháng và hàng quý chỉ làm báo cáo thuế, chưa ghi sổ sách kế toán và chưa lập BCTC…công việc không nhiều nên bạn không muốn thuê thêm nhân viên.

.

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓIBạn không yêu tâm, không tin tưởng vào sự chính xác, phù hợp với quy định của BCTC do phòng kế toán, nhân viên kế toán của chính công ty bạn lập.

.

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓI Bạn cần một đơn vị độc lập kiểm tra, soát xét lại chứng từ kế toán, lập lại BCTC.

.

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓIBạn muốn một công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp thực sự lập BCTC cho doanh nghiệp bạn.

.

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓIBạn muốn giảm thuế hợp pháp phải nộp khi lập BCTC cuối năm.

.

Nếu bạn cần giải pháp cho những vấn đề trên!

Hãy Đến Với KẾ TOÁN DỊCH VỤ FINANCEVIET.COM

NHỮNG LỢI ÍCH KHI BẠN ĐẾN VỚI KẾ TOÁN DỊCH VỤ FINANCEVIET.COM.

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓIChữ tín luôn được đặt lên hàng đầu! Chúng tôi chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hệ thống sổ sách kế toán bàn giao cho khách hàng. Trong trường hợp hạch toán sai so với chứng từ gốc sẽ phải chịu bồi thường toàn bộ thiệt hại theo quy định của cơ quan thuế.

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓIChúng tôi sẽ thay mặt công ty giải quyết tất cả những phát sinh, vướng mắc trong quá trình làm việc với cơ quan thuế, nhà cung cấp, khách hàng.

.

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓI Tư vấn để tránh rủi ro về thuế phải nộp một cách hợp pháp cho doanh nghiệp.

.

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓI Có trách nhiệm giải trình trước cơ quan thuế khi họ đến kiểm tra.

.

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓI Bạn được khắc phục các tồn đọng trong kế toán tài chính năm trước.

.

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓI Thông báo kịp thời cho doanh nghiệp các vấn đề về hàng tồn kho, chi phí, công nợ.

.

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓI Tư vấn các luật định, chính sách thuế và các vấn đề xử phạt cho doanh nghiệp.

.

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓI Hoàn tất với in sổ sách, chứng từ và làm các thủ tục bàn giao cho doanh nghiệp.

.

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓIHoàn toàn yên tâm với biên bản BCTC cuối năm. Đảm bảo chính xác, an toàn, hiệu quả.

.

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓILàm trọn gói các công việc từ A – Z, làm việc trực tiếp với cơ quan thuế. Chịu hoàn toàn trách nhiệm trong phạm vi ký kết giữa 2 bên.

.

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓIBảo mật thông tin trên Báo Cáo Tài Chính , hỗ trợ mọi thông tin chi tiết liên quan đến Bá cáo tài chính cho doanh nghiệp

.

noi dung dich vu ke toan

TƯ VẤN LÀM ĐẸP SỔ SÁCH KẾ TOÁN

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Với mỗi khách hàng, KẾ TOÁN FINANCEVIET.COM nắm bắt nhu cầu và TÌNH HÌNH của họ về nhân sự, tài chính, công nợ, ngành nghề …. từ đó đưa ra các tư vấn liên quan, TÌM RA những sai sót và đưa ra giải pháp phù hợp với công ty, từ đó giúp cho công ty bạn Phát Hiện Sai Sót – Giảm Thuế – Làm Sạch BCTC.

BẮT TAY TƯ VẤN LÀM ĐẸP SỔ SÁCH KẾ TOÁN

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓISau khi trao đổi và nắm được nhu cầu và tình hình doanh nghiệp, KẾ TOÁN FINANCEVIET.COM sẽ TƯ VẤN LÀM ĐẸP SỔ SÁCH KẾ TOÁN cho Doanh nghiệp của bạn.

.

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓIChúng tôi sẽ nghiên cứu và đưa ra những phương án sửa chữa và rà soát sổ sách kế toán của Doanh Nghiệp bạn, giúp bạn thấy được những mặt đúng và những thiếu sót còn hạn chế trong sổ sách kế toán của Công Ty Bạn.

.

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓIBạn cũng dễ thấy được những khoản thuế kê khai bị sai, những khoản chi phí Hợp Pháp mà bạn có thể đưa vào để giảm thuế cho Doanh Nghiệp đã bị bỏ qua, phương pháp khắc phục.

.

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓITất cả là hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn không hài lòng, KẾ TOÁN FINANCEVIET.COM cam kết không nhận bất kì chi phí nào. ..

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN LÀM ĐẸP SỔ SÁCH MIỄN PHÍ

Công việc

thực hiện

Chi tiết công việc thực hiện

Kiểm tra, rà soát chứng từ

-Rà soát, đối chiếu, sắp xếp, phân loại chứng từ của doanh nghiệp

-Xác minh tính hợp lý, hợp lệ của chứng từ..

-Loại bỏ, điều chỉnh chứng từ, biểu mẫu không hợp lệ với pháp luật, thuế. Xử lý các tồn đọng với hoá đơn để tránh bị phạt hoặc truy thu thuế.

Bổ sung, hoàn thiện các chứng từ

Bổ sung, hoàn thiện các chứng từ, mẫu biểu, sổ sách cần thiết để đảm bảo tính hợp lý, hợp lệ của các khoản doanh thu, chi phí của doanh nghiệp.

Kiểm tra báo cáo thuế GTGT

Căn cứ vào hệ thống chứng từ đã rà soát thực hiện việc kê khai chứng từ trên các báo cáo thuế GTGT phát hiện sai sót và thông báo, hướng dẫn để doanh nghiệp thực hiện điều chỉnh tại thời điểm báo cáo hiện tại.

Thanh kiểm tra thuế TNDN

Căn cứ vào các chứng từ gốc hợp lệ thực hiện rà soát lại các bút toán hạch toán, số liệu hạch toán trên sổ sách để loại bỏ các chi phí không được trừ theo quy định của pháp luật

Thông báo các vấn đề tồn đọng cho khách hàng

Thực hiện thông báo các tồn đọng về chứng từ, số liệu hạch toán, sổ sách, pt thuế. Phân tích mức độ rủi ro và tư vấn cho khách hàng biện pháp xử lý tối ưu nhất để giảm thiểu rủi ro.

Bổ sung, hoàn thiện các chứng từ

Bổ sung, hoàn thiện các chứng từ, mẫu biểu, sổ sách cần thiết để đảm bảo tính hợp lý, hợp lệ của các khoản doanh thu, chi phí của doanh nghiệp.

Lập sổ sách kế toán, lên BCTC cuối năm

Hạch toán kế toán, cân đối lãi – lỗ, tổng hợp thông tin và kết chuyển để lập sổ sách kế toán, báo cáo tài chính (bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính)…

Lập báo cáo quyết toán thuế cuối năm

Lập các báo cáo quyết toán thuế năm: Tờ khai quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế TNCN và các báo cáo quyết toán thuế cuối năm khác

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓILẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓILẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓI .

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN

.

.

QUÁ TRÌNH LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Khi KẾ TOÁN FINANCEVIET.COM đã thống nhất SỔ SÁCH KẾ TOÁN với quý khách hàng, công ty sẽ tiến hành TƯ VẤN để làm đẹp sổ sách và lập BCTC.

.

Để đảm bảo quá trình thực hiện mang lại nhiều lợi ích về thuế Hợp Pháp nhất cho khách hàng, KẾ TOÁN FINANCEVIET.COM sẽ tiến hành rà soát sổ sách và bổ sung hồ sơ giấy tờ thủ tục cho khách hàng. Nhằm BẢO VỆ TỐI ĐA LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP trong mắt nhà đầu tư và an tâm đối với nghĩa vụ Thuế.

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Bàn giao sổ sách, báo cáo tài chính cho DN

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓICân đối lãi – lỗ, lập báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp, gồm:
– Bảng cân đối kế toán
– Báo cáo kết quả kinh doanh
– Thuyết minh báo cáo tài chính
– Báo cáo lưu chuyển tiền tệ
– Bảng cân đối phát sinh các tài khoản
– Quyết toán thuế TNDN
– Quyết toán thuế TNCN

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓISổ sách kế toán: NKC, Sổ Cái, sổ chi tiết, phiếu thu, phiếu chi, bảng lương và các sổ sách, mẫu biểu liên quan khác

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓI Nộp BCTC cho cơ quan Thuế. Tư vấn các vấn đề về Thuế cho doanh nghiệp.

LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH TRỌN GÓI“ BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI”

Khi bạn cần là chúng tôi có! Sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến BCTC, kế toán cho doanh nghiệp, kế toán thuế. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN LÀM ĐẸP SỔ SÁCH KẾ TOÁN MIỄN PHÍ ?

Bạn băn khoăn sổ sách kế toán của doanh nghiệp mình, chúng tôi sẵn sàng Tư Vấn LÀM ĐẸP Sổ Sách kế toán cho riêng doanh nghiệp bạn, hãy yên tâm vì nó HOÀN TOÀN miễn phí!

.